Thuốc Làm Gà Không Đá Được Là Loại Thuốc Nào?

Có vô số những chiêu trò tại các sới, bồ gà lớn để khiến gà đối thủ không đạt được 100% phong độ. Và các loại thuốc làm gà không đá được là một trong số những loại thuốc được lựa chọn bởi tính hiệu quả của chúng. Đi kèm với sự hiệu quả còn có thêm sự an toàn và kín đáo khi chúng chỉ làm giảm phong độ gà của đối thủ một cách từ từ rất khó nhận biết. Khi đó sẽ đảm bảo tính an toàn hơn cũng như bí mật hơn. Nó cũng tương tự như thuyết âm mưu Rô “béo” bị dính thuốc World Cup 98 khiến Brazil thua Pháp 0-3 trong trận chung kết.

Thuốc làm gà không đá được là thuốc gì?

Đây là loại thuốc giảm phong độ của gà khiến chúng không thể đạt được 100% phong độ bình thường. Và khi không đạt được chỉ số cao nhất thì khả năng bị thua độ của gà đối thủ là khá cao. Những loại thuốc này thường xuyên xuất hiện tại các sới gà lớn, trường gà nước ngoài với những trận gà tiền tỷ. Chỉ cần thắng trận thì sẽ thu về được rất nhiều tiền nên người ta không từ thủ đoạn nào để giành chiến thắng?

Thuốc làm gà không đá được là loại thuốc nào?
Thuốc làm gà không đá được là loại thuốc nào?

Vì sao chọn thuốc làm gà không đá được?

Có rất nhiều cách khác nhau để khiến gà đối thủ không thể thi đấu, không đá được? Vậy lý do chọn những loại thuốc này là gì?

An toàn bí mật

Khi đã đụng tới kinh tế thì anh em trong nhà còn có khi va chạm chứ đừng nói tới người ngoài. Nhất là các trận đá gà tiền tỷ thì lại càng khốc liệt hơn thế. Nếu phát hiện ra những chiêu trò gian lận không chính thống thì có thể phải trả giá bằng cả mạng sống. Gặp đội nào đã thua rồi đang cay mà biết tin bị bịp thì bất chấp xông vào mà xả cho hả giận thôi. Nếu không phải trong sới gà thì ra ngoài họ cũng đánh cho to đầu. Vì thế sự an toàn, bí mật được đặt lên hàng đầu để giữ được mạng sống và không bị đánh.

Có thể không làm chết gà

Với việc sử dụng loại thuốc này thì có thể không khiến gà chết ngay mà chỉ yếu đi từ từ mà thôi. Việc phát hiện ra gà bị thuốc cũng khó hơn so với nhiều cách khác. Không những thế cũng đỡ hại gà đối phương hơn khi đỡ mát đi một chiến kê hay mà người đánh thuốc khâm phục.

Cẩn thận với thuốc làm gà không đá được nhé nếu không sử dụng cẩn thận có thể chết gà.
Cẩn thận với thuốc làm gà không đá được nhé nếu không sử dụng cẩn thận có thể chết gà.

Dễ sử dụng

Với thao tác nhanh gọn dứt khoát thì những loại thuốc này sẽ không cần tới kỹ thuật cao siêu gì để thực hiện. Thậm chí chúng chỉ cần một cách búng tay là có thể đánh thuốc thành công được. Chỉ 1 lần hiệu quả cho cả trận đá gà và sau đó thu lợi từ việc giành chiến thắng các trận đá gà.

3 loại thuốc làm gà không đá được bí mật không phải ai cũng biết

Dưới đây là những món nghề của nhiều người thường áp dụng tại các sới gà. Anh em sư kê cẩn thận với những chiêu trò này để tránh bị thuốc gà đá và thua oan nhé.

Thuốc mê

Dễ dùng dễ kiếm và dễ sử dụng để khiến gà đối phương bị dính thuốc. Chúng không làm hại tới gà mà chỉ khiến sự tập trung của chúng giảm từ đó tạo lợi thế cho gà đối thủ. Cách thức sử dụng khá đơn giản khi có thể dùng thuốc mê với những cách sau :

  • Bôi thuốc vào lông đầu hoặc vùng đầu gà của mình. Khi đó gà đối thủ càng mổ nhiều vào khu vực này thì khả năng bị ngấm thuốc sẽ càng lớn.
  • Bôi vào các khăn lau cho gà bao gồm khăn mặt ướt hoặc ẩm. Chủ gà chỉ cần sử dụng cho gà của mình là có thể bị dính.
  • Trộn vào thức ăn của gà khi các chủ gà thường xuyên cho gà của mình ăn cơm nguội khi đá gà.

Thuốc chuột

Một loại thuốc khác được sử dụng để làm gà không đá được đó là thuốc chuột. Chúng có thể khiến gà đau đớn không đá được mà bỏ chạy. Sử dụng với liều lượng nhỏ nên không khiến gà chết mà chỉ khiến chúng bỏ chạy mà thôi. Các loại thuốc chuột kiểu mới thiết kế như những viên gạo nhỏ cho ăn vài viên là được. Không cần kỹ năng gì cao siêu chỉ cần búng 1 cái như những hạt gạo lấm tấm trên mặt đất gà ăn vào sẽ bị tác dụng ngay lập tức hoặc sau 3- 5 phút.

Thuốc làm gà không đá được có thể khiến gà lơ tơ mất kiểm soát.
Thuốc làm gà không đá được có thể khiến gà lơ tơ mất kiểm soát.

Thuốc xổ

Những loại thuốc đi ngoài sử dụng khi gà ăn phải cái gì đó độc hại. Thuốc này khiến cho gà đi ngoài liên tục gây mất nước hoặc đau bụng mà cũng từ đó không đá mà bỏ chạy. Có thể sử dụng các loại thuốc xổ  cho người, cho động vật và bắn cho gà ăn uống. Chúng có tác dụng sau 5-10 phút nên cũng khá hiệu quả.

Đang update thêm

Cách phòng thuốc gà không đá được

Làm sao để tránh bị chơi xấu đây? Câu hỏi luôn đau đầu anh em sư kê mõi khi đem gà đi đấu tại các sới gà chọi. Anh em sư kê không cần quá lo lắng có thể tham khảo các gợi ý sau đây nhé.

  • Đi theo team đội nhóm để anh em có thể quan sát và bảo vệ nhau khi cần thiết. Sới gà là nơi đủ các loại lộm nhộm nên đi càng đông càng tự tin và khiến đối thủ khó chơi xấu.
  • Luôn để người quen cầm gà để hạn chế các thủ đoạn chơi xấu gà từ các nài gà trong trận đấu.
  • Không để gà tiếp xúc với người lạ cầm nắm hoặc bê vác gà của mình.
  • Cho gà ăn cơm nhẹ trước khi đá để giảm cảm giác thèm ăn. Cũng nên mang phòng 1 ít cơm nguội đi tránh xin cơm của gà đối thủ hoặc của người khác tại sới gà.
  • Không sử dụng khăn, đồ ăn, đồ uống tại các sới cho gà. Rất có thể chúng đã dính thuốc có thể khiến gà chạy.
  • ….
Luôn đi theo team đội đông người để đảm bảo an toàn. Nếu có thắng giải cũng không lo bị chơi xấu. Trên hình là đoàn đá gà của anh Phúc Bình Dương nổi tiếng nhất nhì khu vực và sới gà Thomo.
Luôn đi theo team đội đông người để đảm bảo an toàn. Nếu có thắng giải cũng không lo bị chơi xấu. Trên hình là đoàn đá gà của anh Phúc Bình Dương nổi tiếng nhất nhì khu vực và sới gà Thomo.

Đôi lời với anh em đang muốn tìm kiếm các loại thuốc làm gà không đá được đó là bỏ đi mà làm người. Anh em chơi gà đều là anh em quân tử xanh chín tốt nhất đừng có sử dụng các thủ đoạn để làm mất đi cái hay cái đẹp của bộ môn này. Kiếm ăn không được bao nhiêu nhưng nếu bị phát hiện thì chỉ có no đòn thôi nhé.

Với các loại thuốc làm gà không đá được liệt kê bên trên không phải vẽ đường cho hươu chạy đâu nhé. Chỉ đơn thuần mong muốn anh em sư kê nắm rõ các thủ đoạn của các đối tượng xấu để đề phòng mà thôi. Những cách chơi bẩn này thường gặp nhất ở các trận đá gà đòn tại miền Bắc.Những trận đấu này diễn ra lâu hơn gà cựa sắt, cựa dao nên việc xử lý thuốc cũng hợp lý hơn. Gà cựa dao cựa sắt mỗi trận đấu chỉ trong vài giây, vài phút nên rất khó có thể áp dụng các chiêu trò này. Nếu cần thêm sự trợ giúp của Minh Gà Chọi thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!