Diễn viên Vi Cầm

Tiểu sử Diễn viên Vi Cầm

Diễn viên Vi Cầm là ai?
Vi Cầm tốt nghiệp khoa Violin tại nhạc viện Quốc gia Hà Nội. Tuy nhiên, cô lại quyết định đi theo lĩnh vực điện ảnh để nổi tiếng. Cô bắt đầu được khán giả biết đến qua bộ phim “Hoa cỏ may” của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Sau đó, cô được mời tham gia nhiều bộ phim khác như: Đất và người, Chuyện phố phường, Hắn là tôi, Mùa hè rớt, Phóng viên thử việc, Nhà có nhiều cửa sổ, Chủ tịch tỉnh, Hai phía chân trời…
Bên cạnh việc tham gia các hoạt động đóng phim, Vi Cầm còn là nhạc công violin của Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam trong nhiều năm qua.
Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang bắt đầu chớm nở thì cô lại quyết định đầu quân cho Tổng công ty Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam và lên xe hoa về nhà chồng.

 

 

Ngày 29/10/ 2009, Vi Cầm lên xe hoa về nhà chồng. Đến nay, hai vợ chồng Vi Cầm đã có một bé trai. Nhưng ít ai biết cuộc sống của Vi Cầm không suôn sẻ như vẻ ngoài của cô. Chính Vi Cầm đã tự nhận khi trả lời một tờ báo mạng: “Thực ra cuộc sống của em không đơn giản và êm đềm như mọi người nghĩ. Em ít khi gặp được thuận lợi, kể cả trong công việc lẫn tình cảm. Người ta cố gắng một thì em phải cố gắng mười và mọi thứ có được đều không phải do may mắn. Em không muốn kể về thất bại của mình! ”. ​

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Vi Cầm là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Vi Cầm


Diễn viên Vi Cầm cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Vi Cầm


Diễn viên Vi Cầm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Vi Cầm sinh ngày ?-?-1983 (39 tuổi).

Diễn viên Vi Cầm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Vi Cầm sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983).
Vi Cầm xếp hạng nổi tiếng thứ 76534 trên thế giới và thứ 745 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Vi Cầm

Vi Cầm trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vi Cầm

  • Giáo hoàng John Paul II ký bộ luật Công giáo La Mã mới kết hợp những thay đổi do Công đồng Vatican II mang lại (ngày 25 tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát tại Manila (ngày 21 tháng 8).
  • Máy bay phản lực Boeing 747 của Hàn Quốc bay đến Seoul dường như đã đi lạc vào không phận Liên Xô và bị một máy bay chiến đấu SU-15 của Liên Xô bắn hạ sau khi nó theo dõi máy bay trong hai giờ; tất cả 269 người trên tàu đều thiệt mạng. (Ngày 30 tháng 8).
  • Vụ nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ ở Beirut (ngày 23 tháng 10).
  • Hoa Kỳ xâm lược Grenada (ngày 25 tháng 10).

Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Vi Cầm


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vi Cầm được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên Vi Cầm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!