Cách Chơi Necromancer Diablo 2, Hướng Dẫn Tất Tần Tật Nhanh Nhất Cho Người Mới

2 Cách build Necromancer Diablo 2 bằng Bonemancer3 Cách build Necromancer Diablo 2 Poison Nec4 Kiểu Diablo 2 Necromancer build Zookeepernec5 Necromancer Diablo 2 build kiểu MELEE NEC – ZookeeperNec

Necromancer là gì? Cách build Necromancer Diablo 2 như thế nào? Trong bài viết này, smarthack.vn sẽ giúp bạn đọc giải đáp những thắc mắc đó. Nhất là những bạn nào mới tìm hiểu cách chơi và build các lớp nhân vật trong trò chơi điện tử nhập vai Diablo II. Cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu về Necromancer

Với những game thủ nào chuyên chơi Diablo 2 thì chắc chắn không thể không biết đến Necromancer. Còn với những bạn “gà mờ” thì có lẽ cái tên này vẫn khá xa lạ. Vậy Necromancer là ai?

Nó chính là một nhân vật có vẻ ngoài xanh lè với mái tóc dài xõa xuống và bộ trang phục đầy xương xẩu trông thật là kinh dị. Trong trò chơi điện tử Diablo 2, Necromancer là một vị pháp sư nắm trong tay sứ mệnh giữa sự sống và cái chết. Nhưng ai ngáng đường hắn thì khả năng lớn là bị gieo rắc cho cái chết rồi.Bạn đang xem: Cách tăng điểm necromancer diablo 2

Đang xem: Cách build necromancer diablo 2 thông dụng cho lính mới

Mặc dù sở hữu nhiều thế mạnh, thế nhưng chiều của nhân vật này lại khá khiêm tốn, không có gì nổi trội được bằng Bone và Poison Nec – những nhân vật cùng game. Hơn nữa, những trang phục của Necromancer rất khó có được. Người chơi sẽ phải mất nhiều thời gian để tìm được cho nó.

Bạn đang xem: Cách chơi necromancer diablo 2

Kiểu build Bonemancer trong Necromancer Diablo 2

Cách build Necromancer Diablo 2 bằng Bonemancer

Khi build bằng Bonemancer, Necromancer sẽ sử dụng các skill Magic damage như: Bone Spirit, Bone Spear,… thuộc bảng Poison and Bone Skills.

Ưu nhược điểm

Ưu điểm: Đây là 1 trong những PvP caster character đáng sợ nhất. Những skill chính của BoneNec đều là các skill cộng hưởng (Teeth, Bone Spear, Bone Spirit,…). Đặc biệt hơn chúng lại là Magic damage, mà số lựơng các đồ có Magic damage reduce, Magic Resist thì chỉ được đếm trên đầu ngón tay.

Bên cạnh đó, khả năng phòng thủ của BoneNec được nâng lên nhờ Bone Armor (từ v1.10, Bone Armor vừa hút damage melee vừa cả range damage). Và không chỉ ở PvP thôi đâu, PvM với BoneNec cũng khá là OK đấy.

Nhược điểm: Magic damage của Necromancer không giống như Blessed Hammer của Hammerdin. Có khả năng tác dụng lên cả Undead dù chúng có Immu Magic. Vì thế khi đi qua Act II Hell và đánh Baal Hell, BoneNec sẽ có chút vấn đề nên chỉ có thể nhờ vào Hireling và Corpse Explosion.

Build Stat

Str: Chúng ta không cần quá nhiều Str vì BoneNec chính là một caster character rồi. Chỉ cần 50 – 80 point cho nó thôi.Dex: Hãy tính toán làm sao cho max block 75%, khoảng tầm 125 – 135 Dex là được rồi.Vit: Bạn hãy cố gắng nâng nó nhiều nhất mức có thể. Sẽ có 2 lựa chọn cho bạn là: tăng Dex nhiều để max block rồi dồn tất cả cho Vit. Hoặc là để max block và đồng thời nâng cả Vit.Eng: Lời khuyên là các bạn không nên đầu tư point vào đây. Nếu như cảm thấy mình có quá ít mana thì có thể cho 10 – 20 points cũng được.

*

Xây dựng Skill Necromancer

Build Skill

CURSES SKILL

Hãy cho 1 point vào các skill này:

Amplify Damage: khá tốt ở phần đầu vì có khả năng làm đối phương nhận thêm damage.Weaken: trừ DefTerror: nó sẽ giúp bạn “giải tán đám đông”Iron Maiden: kẻ địch sẽ bị phản damage.Decrepify: tập hợp của Amplify Damage, Weaken và Slow target

Bên cạnh đó bạn cũng có thể cho 1 point vào Lower Resists và Life Tap nếu muốn.

SUMMONING SKILL

Tương tụ bạn cũng cho mỗi skill sau đây 1 point:

Clay GolemGolem MasterySummon Resist

Clay Golem tuy sở hữu số damage ít ỏi nhưng lại có khả năng tuyệt vời Slow target. Khi kết hợp với Decrepify curse + Holy Freeze của Hireling Mer Act II chúng ta sẽ có 1 tấm bia tập bắn Bone Spear. Hơn nữa, máu của Clay Golem rất nhiều.

POISON AND BONE SKILL

Dưới đây là bảng skill chính trong kiểu build Bonemancer, vì thế mà nó được gọi là BoneNec. Người chơi cần phải max 20 points cho 4 skill này:

Bone Spear: Sở hữu damage cao, khả năng bắn xuyên táo.Bone Spirit: damage thấp hơn chút, di chuyển chậm hơn nhưng lại biết rượt đuổi kẻ địch.Bone Wall: đánh boss, PvPBone Prison: đánh boss, PvP

Sai đó cho mỗi skill dưới đây 1 point nhé!

Teeth: Đây là đường dẫn tới Bone Spear.Corpse Explosion: skill cần thiết để qua được HellBone Armor: tùy trường hợp mà người chơi có thể cho thêm point vào đây.

Thứ tự nâng skill như sau:

Những vòng đầu, bạn chỉ có thể trông chờ vào Clay Golem,Teeth và Corpse Explosion thôi. Hãy kiên trì cho đến khi sở hữu được Bone Spear thì max nó trước. Rồi hãy đến Bone Spirit, Bone Wall và Bone Prison – 3 skill này hãy nâng bằng nhau theo tỷ lệ 1:1:1 nhé. Cuối cùng là 1 point cho Golem Mastery, Summon Resist và các Curses skill.

Build Items

Cách build Necromancer Diablo 2 bằng Bonemancer như sau:

Mũ: Halerquin’s Crest shako với 2 to all skills, nhiều mana và máu, một chút Attributes. Hoặc cũng có thể dùng 1 Rare Circlet và +2 necro skills / 20% fcr / run-walk / sockets / +all res / +stats.Giáp: Enigma runeword (Jah+Ith+Ber ) lên áo Mage Plate / Dusk Shroud 3 socketed bạn sẽ có được skill Teleport. Đây cũng chính là lý do vì sao BoneNec được xếp vào character khủng. Nếu như Runeword khó kiếm đủ để dùng thì bạn cũng có thể dùng sang Skin of the Vipermagi Serpentskin Armor nhé.Vũ khí 1: White runeword (Dol+Io) lên Lich Wand. Có thể +skill thêm cho Poison and Bone Skill hay Bone Spear và Bone Spirit nữa để dùng kèm Runeword Nec only thì càng tốt. Hoặc chúng ta cũng có thể dùng Heart of The Oak runeword (Ko+Vex+Pul+Thul). Sau đó có thể gọi thêm 1 con Oak Sage để giúp tăng lượng máu nữa.

Trường hợp mà 2 thứ trên chưa có được thì bạn cũng cứ dùng tạm Wizardspike Boneknife hay 1 Unique Wand cũng OK.

Vũ khí 2:Dùng Call to Arms runeword (Amn+Ral+Mal+Ist+Ohm) để sử dụng Battle Command, Battle Orders của Barb là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.Khiên 1: Sử dụng Unique Shrunken Head của Necromancer – Homunuculus Hierophant Trophy là sự lựa chọn tối ưu nhất. Vì nó có đến 72% Chance To Block, FBR, Resist all, hồi Mana, 2 Skill Necro, 2 Skill Curse và 20 Eng. Socketed cho 1 viên Charm để không thể nào Be Frozen nữa. Hoặc cứ thay nó bằng Splendor runeword (Eth+Lum) lên Kite Shield. Cũng có thể dùng Spirit runeword (Tal+Thul+Ort+Amn) lên Mornach.Khiên 2: Spirit runeword (Tal+Thul+Ort+Amn) lên Mornach dùng với Call To Arms. Khi đó nó sẽ cho thêm skill vào Battle Command và Battle Orders.Thắt lưng: Arachnid Mesh là tốt nhất, vì nó là 1 trong những belt hiếm hoi được cộng skill và những op cần của 1 caster.Găng tay: Magefist được cộng Faster Cast Rate cao và khả năng hồi lại mana. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng Frostburn Gaunlet. Hoặc Bloodfist Heavy Gloves với FCR cao.

*

Nhân vật Necromancer trong Diablo 2Giày: Marrowwalks Boneweave Boots . 20 % Faster Run/Walk , 20 cho Str , Dex và kha khá DefNhẫn: 2 Stone of Jordan / 2 Rare Ring có + skill cho Necromancer, mana, res,…Dây chuyền: Mara’s Kaleidoscope với 2 to all skills, Attributes, Res all. Bạn cũng Có thể thay thế bằng Rare Amulet với Necromancer Skill, Res all,…Charm – Bùa: Hai thứ cần phải có cho item này là Hellfire Tourch Large Charm và Anihilus Small Charm. Sau đó cứ cho thêm Charm + Poison and Bone Skill vào, rồi cho thêm 1 chút charm + máu, res all, Faster Run / Walk cũng được.

Cách build Necromancer Diablo 2 Poison Nec

Necromancer sử dụng Poison Dagger, Poison Nova và Lower Resists. Dưới đây là những ưu – nhược điểm và cách build chi tiết:

Ưu nhược điểm

Ưu điểm: Damage cao ngút, trung bình 31 – 32 nghìn damage. Thậm chí nếu hết công suất lên đến 49 – 50 nghìn damage, còn Poison Nova tầm 9 – 10 nghìn, Poison Explosion lên tới 100 nghìn damage. Còn có curse Lower Resists hỗ trợ trong việc giảm Res nữa. Thật sự rất ghê đấy! Bạn cũng không phải spam skill nhiều như Bonemancer. Chỉ cần cast 1 lần Lower Resists + Poison Nova rồi chờ quái chết vì ngộ độc. Ở trong PvP thì Poison Nec cũng là 1 đối thủ đáng gờm của những kiểu khác.Nhược điểm: là khi chiến đấu với bọn Immu Poison. Và Def của Poison Nec không được cao như BoneNec vì không được hỗ trợ Bone Armor nhiều. Tuy damage cao nhưng lại là Poison Damage.

Build Stat

Str: Chỉ cần khoảng 50 – 80 cho Str thôi vì trang bị sẽ cộng cho bạn nhiều attributes.Dex: Hãy max block 75%, tầm 125 – 135 Dex là hợp lý.Vit: Bạn cứ nâng nó nhiều nhất có thể. Hoặc là không tăng Dex để max block, dồn hết cho Vit. Hoặc là để max block và vẫn nâng Vit. Tùy người chơi muốn chọn sao cũng được.Eng: Đừng cho point nào vào đây nhé.

Build Skill

CURSES SKILL

Tương tự cứ ném vào cho các skill này 1 point:

Amplify DamageWeakenTerrorIron MaidenDecrepify: các tác dụng chống lại các Immu Monster khi được kết hợp nó với Hireling và Corpse Explosion.Life Tap làm đường dẫn đến Lower Resists.

Tiếp theo hãy cho từ 6 – 10 points vào Lower Resists. Có sự ảnh hưởng lớn đến các Elements character cạnh Conviction của Pal. Khoảng -65% res all của quân dịch, cùng với lượng damage cao ngất ngưởng của Poison skill.

SUMMONING SKILL

Clay GolemGolem MasterySummon Resist

Cho các skill trên mỗi loại 1 point là được.

POISON AND BONE SKILL

Bảng skill chính này được gọi là Poison Nec, người chơi sẽ max 20 points cho 3 skill dưới này:

Poison DaggerPoison ExplosionPoison Nova

Sau đó cho 1 point vào mỗi skill tiếp theo:

Teeth: đường dẫn tới Corpse Explosion.Corpse ExplosionBone ArmorBone WallBone Prison

*

Cách build Necromancer Diablo 2 Poison Nec

Bên cạnh đó, hãy cho Bone Armor, Bone Wall, Bone Prison theo tỉ lệ 1:2:2 để thêm Def. Nhưng hãy nhớ là chỉ cho thêm point khi đã max 3 skill Poison nha.

Thứ tự nâng skill như sau:

Không giống với BoneNec, Poison Dagger có từ level 6 trong game. Poison Nec dễ sống hơn ở những level đầu tiên. Hãy nhớ Max Poison Dagger trước rồi cho 6 – 10 points vào Lower Resist. Max Poison Explosion và Poison Nova 1 point. Sau cùng hãy cho point vào skill Bone Armor, Bone Wall và Bone Prison đúng theo tỉ lệ 1:2:2 nhé!

Build Items

Necromancer Diablo 2 build theo kiểu Poison Nec như sau:

Mũ: Halerquin’s Crest shako với 2 to all skills, mana, máu, Attributes. Nhưng cũng có thể dùng Rare Circlet với +2 necro skills / 20% fcr / run-walk / sockets hoặc +all res hoặc +stats.Giáp: Ưu tiên chọn Bramble runeword (Ral+Ohm+Sur+Eth) +30% to poison skill damage, regen mana, def khá và có cả Thorn Aura phản damage lên áo Archon Plate. Nếu PvP thì có thể dùng Enigma runeword (Jah+Ith+Ber) lên áo Mage Plate / Dusk Shroud 3 socketed. skill Teleport có được từ Enigma giúp cho chiến thuật hit and run được hiệu quả hơn. Tuy nhiên bạn cũng có thể dùng Skin of the Vipermagi Serpentskin Armor.Vũ khí 1: Blackbog’s Sharp Cinquedeas socketed 1 viên Rainbow Facet Jewel với op poison. Đối với op Slow Target, 4 Poison Dagger, Poison Explosion, 5 Poison Nova, nhiều damage poison.Vũ khí 2: Call to Arms runeword (Amn+Ral+Mal+Ist+Ohm) để dùng Battle Command, Battle Orders của Barb trước khi chiến đấu.Khiên 1: Sử dụng Unique Shrunken Head của Necromancer – Homunuculus Hierophant Trophy là sự lựa chọn tối ưu nhất. Vì nó có đến 72% Chance To Block, FBR, Resist all, hồi Mana, 2 Skill Necro, 2 Skill Curse và 20 Eng. Socketed cho 1 viên Charm để không thể nào Be Frozen nữa. Hoặc cứ thay nó bằng Splendor runeword (Eth+Lum) lên Kite Shield. Các bạn cũng có thể dùng Spirit runeword (Tal+Thul+Ort+Amn) lên Mornach.Khiên 2: Dùng Spirit runeword (Tal+Thul+Ort+Amn) lên Mornach để dùng chung cùng Call To Arms giúp thêm skill vào Battle Command, Battle Orders

*

Cách build Necromancer Diablo 2 Poison NecThắt lưng: Arachnid Mesh chính là một belt hiếm được cộng skill và những op cho 1 casterGăng tay: Trang-Oul’s Claw Heavy Bracer với 25% to poison skill damage , 20% FCR và 2 to Curses .Giày: Marrowwalks Boneweave Boots, 20% Faster Run / Walk, 20 cho Str, Dex và Def.Nhẫn: 2 Stone of Jordan / 2 Rare Ring + skill cho Nec, mana,…Dây chuyền: Mara’s Kaleidoscope 2 to all skills, Attributes, Res all. Hoặc Rare Amulet với Nec Skill, Res all,…Charm – Bùa: Hellfire Tourch Large Charm và Anihilus Small Charm luôn là thứ cần phải có khi build item này. Bonus thêm Charm + Poison and Bone Skill vào. Cho càng nhiều nhiều Poison Small Charm càng tốt. Nếu Res thấp bạn cũng có thể cho Charm Res all vào nha.

Xem thêm: Chú Ý Cos Đối Sin Bù Phụ Chéo Hơn Kém, Cos Đối, Sin Bù, Phụ Chéo,

Kiểu Diablo 2 Necromancer build Zookeepernec

Ưu nhược điểm

Ưu điểm: Chúng được hỗ trợ bởi 5 – 7 Aura khác nhau. Ở AuraNec khắc phục được những nhược điểm như: khó qua Hell được vì quái mạnh, đệ tử lại đệ yếu,… Nhờ có sự hỗ trợ của các Aura hỗ trợ, trở thành 1 dạng build Necromancer PvM khủng.Nhược điểm: Đầu tiên là def không được cao như Bone và Poison Nec. Thế nhưng cũng không có gì đáng ngại khi mà sử dụng toàn đệ ra chiến. Hơn nữa, AuraNec sử dụng đến 80% là đồ Runeword, vừa tốn kém vừa thật sự rất khó tìm.

Build Stat

Str: Ở đây chúng ta không cần quá nhiều, 50 – 80 point cho Str là được.Dex: Cố gắng để làm sao cho max block là 75%, khoảng 125 – 135 Dex là quá OK.Vit: Sau khi đã max blocking thì hãy nâng lên nhiều nhất có thể nhé!Eng: Kể cả khi Summoning Skill khá tốn mana thì game thủ cũng không nên tốn quá nhiều point vào đây làm gì. Vì bạn đã có được thêm mana với các item. Nhưng nếu như thích thì người chơi cũng cứ đầu tư cho nó 5 – 10 point cũng được.

Build Skill

CURSES SKILL

Hãy cho mỗi skill sau đây 1 point trước:

Amplify DamageWeakenTerrorIron MaidenDecrepifyLife Tap

Ở dạng build ZookeeperNec này, các Curses Skill có khả năng thể hiện rất rõ được sức mạnh của mình. Life Tap được thêm vào để giúp cho Skeleton sống lâu hơn ở những cấp độ thấp, khả năng leech life nhận từ Curse.

POISON AND BONE SKILL

Cho những skill hỗ trợ này 1 point:

TeethCorpse ExplosionBone SpearBone ArmorVà max hết mức có thể cho 2 skill này :Bone WallBone Prison

SUMMONING SKILL

Bảng Summoning Skill này là bảng chính để chúng ta tiến hành max các skill dưới đây:

Raise Skeleton: cho 1 đàn xương MeleeRaise Skeletal Mage: đem lại 1 đàn xương Element range attackSkeleton Mastery: hỗ trợ cho thêm phần chắc chắn của các skill trên.

*

Build Necromancer Diablo 2 theo kiểu AuraNec

Cuối cùng thì gamer cho 1 point vào các skill sau:

Clay GolemBlood GolemIron GolemFire GolemGolem MasterySummon ResistRevive

Với PvM thông thường, Fire Golem hoặc Iron Golem sẽ rất có lợi. Nhất là Iron Golem có khả năng giữ nguyên những tính năng của các món đồ nó tạo ra. Khi đánh boss hoặc PvP, Skill Clay Golem với slow target và lượng máu khủng sẽ phát huy tối đa sức mạnh của mình. Còn Revive cũng sẽ hỗ trợ chút ít trong quá trình chiến đấu, mó như là đệ vậy.

Thứ tự nâng skill thực hiện như sau:

Max trước cho Raise Skeleton và Skeleton Mastery rồi mới đến Skeletal Mage. Sau khi đã max 3 skill Summoning thì bạn hãy max tối đa nhất có thể 2 skill Bone Wall và Bone Prison.

Build Items

Hãy build item Necromancer Diablo 2 như sau:

Mũ: Halerquin’s Crest shako với 2 to all skills, mana, máu, Attributes. Nhưng cũng có thể dùng Rare Circlet với +2 necro skills / 20% fcr / run-walk / sockets / +all res hoặc +stats.Giáp: Enigma runeword (Jah+Ith+Ber) lên áo Breast Plate hoặc Dusk Shroud 3 socketed. Hoặc dùng Skin of the Vipermagi Serpentskin Armor.Vũ khí 1: 1 cây Berserker Axe hay Ettin Axe 5 socketed để làm runeword Beast (Ber+Tir+Um+Mal+Lum) để lấy Aura Fanaticism, giúp tăng damage và attack speed cho melee.Vũ khí 2: Call to Arms runeword (Amn+Ral+Mal+Ist+Ohm) để dùng Battle Command, Battle Orders của Barb trước khi xung trận.Khiên 1: Sử dụng Unique Shrunken Head của Necromancer – Homunuculus Hierophant Trophy là sự lựa chọn tối ưu nhất. Vì nó có đến 72% Chance To Block, FBR, Resist all, hồi Mana, 2 Skill Necro, 2 Skill Curse và 20 Eng. Socketed cho 1 viên Charm để không thể nào Be Frozen nữa. Hoặc cứ thay nó bằng Splendor runeword (Eth+Lum) lên Kite Shield. Các bạn cũng có thể dùng Spirit runeword (Tal+Thul+Ort+Amn) lên Mornach.Khiên 2: Spirit runeword (Tal+Thul+Ort+Amn) lên Mornach để dùng với Call To Arms, thêm skill vào Battle Command và cả Battle OrdersThắt lưng:Dùng belt hiếm Arachnid Mesh có cộng skill và các op cần cho 1 casterGăng tay: Trang-Oul’s Claw Heavy Bracer, Magefist Light Gauntlet hoặc Frostburn Gauntlet nếu như người chơi cần thêm mana .Giày: Marrowwalks Boneweave Boots, 20% Faster Run/Walk , 20 cho Str, Dex và cả Def nữa.

Build item kiểu Diablo 2 Necromancer build ZookeepernecNhẫn: 2 Stone of Jordan / 2 Rare Ring + skill cho Nec, mana , res,…Dây chuyền: Mara’s Kaleidoscope với 2 to all skills, Attributes và Res all. Cũng có thể thay bằng Rare Amulet với Necromancer Skill, Res all,…Charm – Bùa: Hellfire Tourch Large Charm, Anihilus Small Charm. Cho thêm Charm + Summoning Skill vào và cả các Small Charm tăng lượng máu, mana, Res, Faster Run/Walk.

Đối với AuraNec, những món đồ và đệ tử cho thích hợp với Hireling là:

Hireling nên chọn đệ Mer của Act II, khả năng Aura hỗ trợ cực kỳ tốt, damage thuộc hàng cao. Cụ thể đối với kiểu build AuraNec, lựa chọn tốt nhất là Mer Offensive Act II Nightmare, Aura Might giúp tăng damage cho các Skeleton một cách hiệu qủa nhất.

Items: Ở trang bị vũ khí, cho đệ của mình 1 cây Pole Arm Class với runeword Doom (Hel+Ohm+Um+Lo+Cham), cho Aura Holy Freeze hỗ trợ rất OK. Với áo giáp thì Bramble runeword (Ral+Ohm+Sur+Eth) là sự lựa chọn hàng đầu để lấy Aura Thorn và phản damage lại những kẻ tấn công đệ yếu thế của mình.

Notes: Để tăng thêm sức mạnh cho kiểu build AuraNec Necromancer, hãy tận dụng tối đa bằng cách dùng cây Doom runeword của Mer quẳng xuống đất để tạo nên 1 con Iron Golem. Cách này giúp người chơi sở hữu ngay 1 con Iron Golem có Aura Holy Freeze + Thorn….

Necromancer Diablo 2 build kiểu MELEE NEC – ZookeeperNec

MELEE NEC cũng là một kiểu build ZookeeperNec khác cũng thường gặp. Với những bạn nào không có điều kiện để build AuraNec thì đây là một sự lựa chọn không tồi. Nó sử dụng Poison Dagger kết hợp cùng với Summoning Skill – con lai của PoisonNec và AuraNec!

Ưu nhược điểm

Ưu điểm: tận dụng tốt khả năng có được. Solo khá tốt mặc dù không được mạnh như các Melee character. Được che chắn an toàn nhờ tấm khiên xương Bone Armor. Kiểu build này phù hợp cho các bạn trẻ năng động.Nhược điểm: Đây chính là kiểu build lai giữa PoisonNec và AuraNec. Vì thế mà Poison Dagger chắc chắn không thể mạnh được như PoisonNec rồi. Hơn nữa Aura cũng không có nhiều.

Build Stat

Str: Chúng ta cần 50 – 80 point.Dex: Bạn cứ tính làm sao cho max block 75%, khoảng 125 – 135 Dex là được.Vit: tăng skill này nhiều hết mức có thể sau khi đã max blocking.Eng: Không nên đầu tư quá nhiều vào đây. Nhưng nếu muốn vẫn có thể dùng 5 – 10 point cho nó.

Build Skill

CURSES SKILL

Hãy cho những skill dưới này 1 point:

Amplify DamageWeakenTerrorIron MaidenDecrepifyLife Tap: dẫn đường tới Lower ResistsLower Resists: có chức năng hỗ trợ cho các skill Poison.

POISON AND BONE SKILL

Tiếp tục lại cho các skill này 1 point:

TeethCorpse ExplosionBone SpearBone Armor

Sau đó các bạn hãy max 3 skill này, cũng giống như kiểu build PoisonNec:

Poison DaggerPoison ExplosionPoison Nova

Còn 2 skill dưới đây thì max chúng đồng thời với max Skeleton Mastery:

Bone WallBone Prison

SUMMONING SKILL

Lại tiếp tục cho 1 point :

Clay GolemGolem MasterySummon ResistVới skill Raise Skeletal Mage, bạn cho từ 1 – 5 point tùy thích.

Ở đây, chúng ta không cần đến nhiều Skeletal Mage mà chỉ cần các Skeleton Warriors nên cũng chỉ cần cho 1 ít points vào Mage thôi. Tiếp theo, hãy max 20 point cho Raise Skeleton. Chúng như 1 lá chắn lớn, là một Bone Armor đúng nghĩa và còn có khả năng tấn công nữa.

Sau đó max skill Skeleton Mastery hết mức có thể cùng với Bone Wall và Bone Prison theo tỉ lệ 1:1:1 nhé! Nhưng lưu ý là chỉ max khi đã max cho 3 skill poison thôi.

Cách build Necromancer Diablo 2: MELEE NEC

Thứ tự nâng skill:

Max 2 skill là Poison Dagger cùng với Raise Skeleton trước. Kế đến sẽ là skill Poison Explosion và Poison Nova. Với những skill nào cần 1 point thì đến Rrequire Level của nó cứ cho vào. Khi đã max xong 4 skill cần thiết thì max Bone Wall, Bone Prison và Skeleton Mastery theo tỉ lệ 1:1:1 cho đến khi ở Level max.

Build Items

Mũ: Halerquin’s Crest shako với 2 to all skills, mana với máu và Attributes. Hoặc Rare Circlet với +2 necro skills / 20% fcr / run-walk / sockets / +all res / +stats. Socketed và 1 Shael Rune / 1 Um Rune.Giáp: Chọn Enigma runeword (Jah+Ith+Ber) lên áo Breast Plate / Dusk Shroud 3 socketed. Nếu khó quá thì có thể mặc Skin of the Vipermagi Serpentskin Armor mà dùng tạm.Vũ khí 1: Blackbog’s Sharp Cinquedeas socketed 1 viên Rainbow Facet Jewel với op poison. Với op Slow Target, 4 to Poison Dagger, Poison Explosion, 5 to Poison Nova, vài trăm damage poison. Unique Dagger này rất có giá và cũng không quá khó để tìm..Vũ khí 2: Dùng ngay Call to Arms runeword (Amn+Ral+Mal+Ist+Ohm) để use ngay Battle Command và Battle Orders của Barb.Khiên 1: Unique Shrunken Head của Necromancer – Homunuculus Hierophant Trophy với 72% Chance To Block, FBR, Resist all, hồi Mana và 2 Skill Necro, 2 Skill Curse, 20 Eng. Socketed cho 1 viên Charm để không thể nào Be Frozen. Nếu không thì thay bằng Splendor runeword (Eth+Lum) lên Kite Shield. Hoặc Spirit runeword (Tal+Thul+Ort+Amn) lên Mornach.

Trong kiểu này còn có thêm cách nữa là dùng Trang-Oul’s Wing Cantor Trophy – thuộc set Trang-Oul với 2 to Poison and Bone Skill, increase blocking, với 25 Str, 15 Dex và Fire-Poison Res.

Khiên 2: Spirit runeword (Tal+Thul+Ort+Amn) lên Mornach để dùng cùng cả Call To Arms. Có tác dụng cho thêm skill vào Battle Command cùng Battle Orders.Thắt lưng:Hãy dùng Arachnid Mesh – 1 trong những belt hiếm được thêm skill và những op rất cần cho 1 caster.Găng tay: Trang-Oul’s Claw Heavy Bracer (Trang-Oul’s của Necromancer) với 25% to poison skill damage, 20% FCR và 2 to Curses.Giày: Marrowwalks Boneweave Boots, 20 % Faster Run/Walk, 20 cho Str, Dex và DefNhẫn:Dùng 2 Stone of Jordan hoặc 2 Rare Ring có +skill cho Necromancer, mana , res,…Dây chuyền: Mara’s Kaleidoscope với 2 to all skills, Attributes và Res all. Hoặc đổi sang dùng Rare Amulet với Nec Skill, Res all,…

Chuyên mục: Game Tiếng Việt

Chuyên mục: Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!