Bau Vat Cf, Hack Báu Vật Đột Kích Vĩnh Viễn, Cách Quay Báu Vật Cf Vĩnh Viễn

Lý do là bởi hệ thống quay báu vật Đột Kích đã được thay đổi hoàn toàn, không còn giữ cơ chế hoạt động như trước kia.

Bạn đang xem: Cách quay báu vật cf vĩnh viễn

Một trong những hoạt động thú vị nhất của Đột Kích chính là cửa hàng báu vật với quả cầu may mắn, hệ thống góc quay, rồng vàng, rồng xanh… 100 người chơi Đột Kích thì đảm bảo cả trăm người này đều đã từng thử vận may của mình trong hệ thống quay báu vật.

*

Chính cơ chế hoạt động dựa vào lực quay và kim chỉ ở góc quay 180 độ đẫn đến suốt những năm qua, game thủ nào cũng đinh ninh một điều: ứng với mỗi báu vật trong 1 quả cầu may mắn đều có 1 góc quay “thần thánh” nhất định.

*

Những bí kíp hướng dẫn chi tiết, mang đầy tính khoa học, logic như này xuất hiện tràn lan trên cộng đồng Đột Kích

Mặc dù chưa ai lên tiếng xác minh việc ứng dụng góc quay vào hệ thống quả cầu may mắn của Đột Kích là đúng hay sai nhưng xét cho cùng thì thà có cái để mà tin, dựa vào còn hơn là 100% hên xui, không biết đâu mà lần.

Xem thêm: Con Mực Tiếng Anh Là Gì – Con Mực Ống Trong Tiếng Anh Là Gì

Tuy nhiên, sắp tới đây, những bí kíp căn góc quay báu vật Đột Kích như trên sẽ trở nên hoàn toàn vô nghĩa bởi theo thông tin mới nhất từ Nhà phát hành VTC Game trong Bản cập nhật tháng 5 (dự kiến update ngày 24/5) sẽ xoá bỏ hoàn toàn hệ thống này và thay vào đó là một cơ chế mới.

*

*

Được lấy cảm hứng từ kiểu Cò quay Nga, hệ thống mới này sẽ không còn góc quay như trước nữa, mà chủ yếu chỉ dựa vào lực quay, giữ chuột càng lâu thì lực quay càng mạnh. Nếu như vậy, có lẽ thay vì lựa góc quay, sắp tới game thủ sẽ phải tính toán với lực quay bao nhiêu Newton (?!?) thì trúng báu vật!

Ngoài ra có một điểm hết sức thú vị ở hệ thống mới này chính là Thanh may mắn. Cứ sau mỗi lần bạn quay mà không trúng Vật phẩm hiếm, thanh này sẽ tăng lên. Khi Thanh may mắn đầy (sau khoảng 20 QCMM), tỉ lệ trúng sẽ cao hơn, đồng thời sẽ nhân đôi vật phẩm thu được và người chơi nhận được 1 phiếu mua QCMM miễn phí.

*

Hệ thống quay quả cầu may mắn mới này mặc dù làm biến đổi hoàn toàn thói quen nhiều năm nay của game thủ nhưng nó lại đón nhận sự ủng hộ rất nhiệt tình. Nhưng đó chưa phải là tất cả cho bản cập nhật tháng 5 của Đột Kích. Một chế độ chơi mới vô cùng hấp dẫn và dễ thương, có vẻ hơi “lệch sóng” so với sự khốc liệt thường có trên chiến trường Đột Kích cũng sẽ xuất hiện. Đó chính là Big Head mode (Đầu to). Cũng khá dễ dàng để làm quen với chế độ này, bạn chỉ cần headshot đối thủ càng nhiều để tích đầy thanh Cuồng nộ và khiến đầu bạn càng ngày càng to lên. Khi thanh Cuồng nộ đầy, bạn cùng đồng đội của mình sẽ di chuyển nhanh một cách điên loạn và dùng đầu đập văng mọi thứ, bao gồm cả kẻ địch. Chế độ Big Head khá phù hợp cho những người muốn giải toả căng thẳng sau giờ học, làm việc mệt mỏi.

Bản cập nhật tháng 5 cũng sẽ chính thức khép lại mùa Rank 3 của Đột Kích. Các xạ thủ hãy nhanh chóng giữ vững hoặc cải thiện thứ hạng Rank của mình để yên tâm nhận thưởng và đừng quên cập nhật mọi thông tin về Đột Kích tại:

– Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

*

Ban biên tập smarthack.vn:

smarthack.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Chuyên mục:

Chuyên mục: Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!