Bảng Ngọc Kha’Zix Tốc Chiến Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

https://www.youtube.com/watch?v=Lre-UZLxgKc

Tháng Mười Hai 8, 2020Tháng Năm 19, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Kha’Zix mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Kha’Zix

Hướng dẫn cách chơi tướng Kha’Zix mùa 11, với cách nâng chiêu thức theo cấp độ và lên đồ sát lực, sát thương mạnh nhất khi đi Rừng. Bảng ngọc bổ trợ Kha’Zix, Combo và Build Guide các trang bị khi Kha’Zix đi đường trên Top, hay đường giữa Mid theo các cao thủ cùng với cách khắc chế tốt nhất cho mị người chơi LOL tham khảo.

Bạn đang xem: Bảng ngọc kha’zix tốc chiến và cách lên đồ mạnh nhất

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho Kha’ZixBảng nâng chiêu thức theo cấp cho Kha’ZixPhép bổ trợ cho Kha’ZixCách lên đồ cho tướng Kha’ZixĐiểm mạnh và yếu của Kha’zixHình nền, Skin Kha’Zix

Bảng ngọc bổ trợ cho Kha’Zix

Bảng ngọc Kha’Zix mùa giải mới, với những viên ngọc thích hợp nhất cho sát thủ này khi đi rừng để phát huy tốt sức mạnh và khả năng đi đường của mình trong lol. Những bảng ngọc bổ trợ cho Kha’Zix, má mọi người có thể tham khảo qua để sử dụng.

Bảng ngọc Kha’Zix đi rừng

Áp Đảo + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Sau khi Kha’Zix gây sát thương lên đối thủ, bằng 3 đòn đánh thường hay bằng kỹ năng sẽ gây nên sát thương thích ứng từ 30 > 180 sát thương.Thu Thập Hắc Ám: Viên ngọc này khá phù hợp với cách chơi Kha’Zix, khi các bạn thường xuyên tổ chức gank vì khi các bạn gây sát thương lên đối thủ dưới 50% máu các bạn sẽ thu thập linh hồn của đối thủ.Tác Động Bất Chợt: Sau khi dùng nhảy, lượt… Kha’Zix nhận được sát lực và xuyên kháng phép.Thu Thập Nhãn Cầu: Kha’Zix thu tập nhãn cầu, để có được SMTU.Thợ Săn Tham Lam: Kha’Zix hồi từ 1.5% > 2.5% máu bằng sát thương kỹ năng gây ra.

Những bảng ngọc Kennen khá phù hợp với vị tướng này đấy nhé

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Kha’Zix có được đôi giày khá xịn ở phút thứ 12.Thấu Thị Vũ Trụ: Kỹ năng, trang bị, phép bổ trợ… của Kha’Zix hồi 5%.

Bảng ngọc bổ trợ cho Kha’Zix

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Kha’Zix nhận được 1.7 > 4.2 SMTU, với 2 lần cộng dồn chinh phục và tối đa là 12 lần.Đắc Thắng: Kha’Zix hồi 12% máu và 20 vàng vĩnh viễn khi tham gia hạ gục kẻ địch.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Kha’Zix nhận được kháng hiệu ứng.Chốt Chặn Cuối Cùng: Kha’Zix gây 5% > 11% khi đối thủ dưới 60% máu.

Nhánh phụ

Vị Máu: Kha’Zix hồi từ 15 > 35 máu + thêm SMCK + SMPT khi gây sát thương lên đối thủ.

Bảng ngọc bổ trợ cho Kha’Zix mới nhất

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Với các bảng ngọc tái tổ hợp của Kha’Zix, các bạn có thể xem qua và dùng cho sát thủ này tùy theo từng vị trí đi đường của mình sao cho phù hợp nhất.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Kha’Zix

Tuy có thể đi nhiều vị trí khác nhau, tuy nhiên khi chơi Kha’Zix thì các bạn có thể tham khảo qua cách nâng các chiêu thức cho Kha’Zix theo cấp theo tthứ tự nâng kỹ năng của Kha’Zix max: Q -> W -> E.

*

Phép bổ trợ cho Kha’Zix

Với những kỹ năng, khả năng đi đường đa dạng của Kha’Zix phù hợp với các phép bổ trợ bên dưới tùy theo từng vị trí đi đường.

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

Xem thêm: Giải Bài 8 Trang 29 Sgk Toán 7 Tập 2 9 Sgk Toán 7 Tập 2, Bài 8 Trang 29 Sgk Toán 7

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Chúng ta thường thấy, Kha’Zix đi Rừng là chính nên phép bổ trợ của tay sát thủ này chính là tốc biến + trừng phạt.

Tuy nhiên nếu các bạn chọn Kha’Zix đi Mid, thì phép bổ trợ tốc biến + thiêu đốt là phù hợp với quân bài đi đường này.

Cách lên đồ cho tướng Kha’Zix

Vốn là một sát thủ, với khả năng gây sát thương đột biến thì tất nhiên những trang bị sát lực + sát thương là những trang bị sốc sát thương tốt nhất.

Với khả năng ám sát của mình, tướng Kha’Zix dễ dàng hạ gục các xạ thủ yếu máu như Jinx, Jhin… yếu máu + kém cơ động.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Kha’Zix đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Kha’Zix đi Top, Mid

*

Trang bị chính

Kha’Zix đi Top

*

Kha’Zix đi rừng

*

Cách lên đồ Kha’Zix đi Rừng

Khi lựa chọn Kha’Zix đi rừng, với các kỹ năng thiên về khả năng ám sát của sát thủ này thì chúng ta thường lên các món đồ thiên về sát lực + sát thương là chủ yếu để khả năng đi săn của vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh.

Cách lên đồ Kha’Zix Full sát lực + sát thương

*

Hay

*

Trường hợp đối thử có nhiều hiệu ứng khống chế và pháp sư mạnh -> hãy lên Giày pháp sư + Chùy gai hoặc Áo choàng cho Kha’Zix: để tránh bị dồn sát thương nhanh.

Cách lên đồ Kha’Zix đi Top, Mid

Khi Kha’Zix đi Top hay Mid, thường không khác gì mấy so với lên đồ cho vị tướng này đi rừng.

Cách lên đồ Kha’Zix theo phong cách OneShot

*

Hay

*

Phù Phép Chiến Binh: Levi thì thường sử dụng trang bị Dao Săn Bắt, nhưng vì đó là thi đấu chuyên nghiệp còn với những trận đấu xếp hạng của chúng ta thì Gươm Truy Tung hay Đao Đụng Độ vẫn là những sự lựa chọn khôn ngoan hơn cả, bởi có cắm mắt thì chắc gì những người đồng đội đã thèm nhìn bản đồ…Rìu Đen: Đây là món trang bị rất cần thiết cho Kha’Zix, nó cho hắn ta có nhiều tốc độ chạy để đuổi theo kẻ địch khi mà Kha’Zix không hề có kĩ năng khống chế. Lượng trừ giáp, máu hay giảm thời gian hồi chiêu của Rìu Đen cũng đều là những chỉ số mà Kha’Zix rất cần.Chùy Gai Malmortius: Đây là một món đồ nửa công nửa thủ cực kì thú vị, khi sở hữu Chùy Gai thì Kha’Zix cũng rất khó để bị hạ gục bởi các Pháp Sư địch. Chùy Gai cũng bổ sung nốt 10% giảm thời gian hồi chiêu cuối cùng và giúp Kha’Zix có đủ 40% giảm thời gian hồi chiêu chỉ sau 3 món đồ.Giáp Thiên Thần: Ở bản cập nhật mà MSI đang sử dụng để thi đấu thì Giáp Thiên Thần vẫn chưa có tăng sức mạnh công kích, nhưng ở máy chủ của chúng ta thì nó đã có rồi nên Giáp Thiên Thần sẽ càng mạnh hơn trong tay những sát thủ như Kha’Zix đấy.Giày Ninja: Hầu hết những vị tướng Đi Rừng hiện tại đều nên lên món đồ này để có những pha băng trụ cũng như tay đôi với kẻ địch dễ dàng hơn, và Kha’Zix cũng nên sử dụng nó, muộn nhất là khi hoàn thành xong 2 món trang bị chính đầu tiên.

Điểm mạnh và yếu của Kha’zix

Điểm mạnh

Lượng sát thương rất lớn với thời gian hồi chiêu cực ngắn.Khả năng tay đôi solo khá mạnhCực mạnh khi có Dạ Kiếm DraktharrTiến hóa R sớm cho Kha’Zix độ cơ động cực caoLà mối đe dọa cực lớn cho tuyến sau đội hình đối phương.

Điểm yếu

Khả năng giao tranh tổng không tốtKhông có kỹ năng khống chế cứngBị các vị tướng chống chịu khắc chế khá nặngGặp khó khăn khi đối phương có khả năng bảo vệ tuyến sau tốt

Cách khắc chế Kha’Zix

Hãy cố gắng đừng để bị Cô Lập bởi Kha’Zix sẽ gây thêm sát thương lên những mục tiêu Cô Lập.Nhảy của Kha’Zix có thời gian hồi chiêu khá lâu, do đó hãy trừng phạt sai lầm của Kha’Zix khi hắn sử dụng nó không hợp lý.Kha’Zix là một tên sát thủ khét tiếng gần như có thể hạ gục tức thời những mục tiêu bị Cô Lập nhưng nó lại phụ thuộc vào việc tấn công bất ngờ. Hãy lên những trang bị chống chịu và kiểm soát toàn bộ bản đồ với những con mắt và máy quét.

Những điểm khắc chế Kha’Zixtrên, sẽ giúp mọi người có những kiến thức nhằm hạn chế và khống chế được vị tướng này khi đi đường.

Cách combo Kha’zix

Ngay khi có cấp độ 3, Kha’Zix đã có thể đi Gank khá hũng hãn với Bộ Combo: Nhảy (E) -> Nếm Mùi Sợ Hãi (Q) -> Đánh thường -> Gai Hư Không (W). Có thể dùng Gai Hư Không (W) trước để bắt kịp đối thủ.

Hình nền, Skin Kha’Zix

Kha’Zix Hắc Tinh

*

Kha’Zix Hoa Độc

*

Kha’Zix Máy Móc

*

Kha’Zix Quán Quân

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Kha’Zix

Với phong cách Đi Rừng ở những trận đấu chuyên nghiệp hiện nay, Levi cũng như rất nhiều người chơi khác sẽ khởi đầu ở bãi Chim Quỷ Biến Dị, vì vậy nên bạn cần phải có Bùa Thợ Săn cũng như nâng vào kĩ năng W ngay từ đầu. Tiếp đó sẽ là ăn tới Bùa Đỏ → ba con sói → Bùa Xanh, nhưng nếu sợ kẻ địch cướp rừng thì có thể ăn Bùa Xanh trước bãi sói cũng được.Kha’Zix cũng mạnh nhất vào giai đoạn đầu và giữa trận, còn về cuối trận khi kẻ địch bắt đầu có đồ đạc rồi thì khó để dồn sát thương chúng hơn và cũng rất khó để nhảy vào được Xạ Thủ hay Pháp Sư địch trong giao tranh tổng.Hãy tận dụng khả năng tay đôi mạnh của Kha’Zix để liên tục bắt vào những kẻ địch đi lẻ, và cũng đừng quên đi cướp rừng của kẻ địch nếu đang có lợi thế.Combo của Kha’Zix cũng khá đơn giản, chỉ cần nhảy vào và Q + đánh thường + W, nếu kẻ địch vẫn chưa bị hạ gục thì kết hợp 2 lần bật chiêu cuối với những phát đánh thường và Q xen giữa là được.

Những hướng dẫn cách chơi tướng Kha’Zix, mọi người có thể tham khảo qua những pha xử lý hay của các cao thủ game thủ trên thế giới.

Với khả năng đi đường cơ động, Kha’Zix vào mùa giải thứ 10 này là một trong những quân bài khá mạnh ở các khu vực đường mà anh em game thủ cần chú ý đến.

Chuyên mục: Game Tiếng Việt

Chuyên mục: Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!